Hiển thị 1–20 của 29 kết quả

Đối với bất kỳ một tổ chức nào, việc may đồng phục bảo hộ lao động hiện nay được coi là yêu cầu bắt buộc. Đây được coi là tiêu chuẩn bắt buộc và được quy định trong an toàn lao động. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ cho người lao động, vậy xin mời bạn hãy liên hệ ngay đến Thiên Bằng để được tư vấn cụ thể.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Tầm quan trọng của việc may đồng phục bảo hộ lao động trong các doanh nghiệp

Đồng phục bảo hộ cho người lao động không chỉ tạo nên sự đồng bộ cho doanh nghiệp, tổ chức mà cho cả chính bản thân người công nhân. Trang phục này có ý nghĩa vô cùng quan trọng:

Giúp giảm tác hại của thời tiết

Đối với những người phải thường xuyên làm việc ngoài trời như công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng, …. phải chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt. Điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và nếu không được trang bị quần áo bảo hộ dễ khiến sức khỏe suy giảm, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do vậy mà việc trang bị quần áo bảo hộ dành cho người lao động được coi là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo an toàn lao động và giảm thiểu rủi ro không đáng có. Đây cũng thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Mang đến sự tự tin cho người lao động

Khi khoác trên người bộ đồng phục bảo hộ lao động, mỗi người công nhân sẽ nhận thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp. Cũng như giúp họ cảm thấy được bảo vệ và an toàn hơn, mang đến cho họ sự tự tin, thoải mái trong lúc làm việc. Từ đó giúp người công nhân cố gắng chăm chỉ làm việc, năng suất công việc cũng được tăng lên một cách đáng kể.

dong-phuc-cong-nhan-tb14-chat-luong-cao

Giúp xây dựng tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp

Khi được sử dụng những bộ đồng phục bảo hộ lao động, người công nhân sẽ có cảm giác đoàn kết và bình đẳng với các đồng nghiệp. Có như vậy sẽ không có sự phân chia, thay vào đó là mọi người cùng nhau cống hiến cho doanh nghiệp. Hiện nay, các mẫu đồng phục bảo hộ lao động rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc nhằm tạo nên phong cách chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Và cũng tác động đến người lao động, giúp họ biết được trách nhiệm với công việc và hình ảnh của doanh nghiệp hơn.

Thiên Bằng – địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động số 1 tại Hà Nội

Được đông đảo khách hàng trên cả nước biết đến là địa chỉ may đồng phục bảo hộv chất lượng. Hơn ai hết, Thiên Bằng thấu hiểu được tầm quan trọng và vai trò của đồng phục trong doanh nghiệp, nên Thiên Bằng đã và đang liên tục sản xuất ra những mẫu đồng phục bảo hộ lao động cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà máy, …. Thiên Bằng tự tin là đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động với giá tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được mẫu đồng phục phù hợp. 

đồng phục bảo hộ lao động
Xưởng may Thiên Bằng

Các sản phẩm đồng phục mà Thiên Bằng đang cung cấp:

  • Đồng phục nhà hàng – khách sạn
  • Đồng phục công nhân
  • Đồng phục áo thun
  • Đồng phục nhóm, lớp
  • Đồng phục thợ hàn
  • …………………….

Đến với xưởng may bảo hộ Thiên Bằng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu đồng phục có kiểu dáng thời trang, chất liệu tốt, màu sắc đẹp mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua với số lượng lớn. Không giống những đơn vị khác trên thị trường, chúng tôi còn nhận đặt may đo theo đúng form dáng của từng người.

Sở dĩ có thể tồn tại và phát triển cho đến hiện nay, luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đó chính là ở tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thiên Bằng cam kết giao hàng theo đúng tiến độ, chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều chiết khấu cho khách hàng. Có thể khẳng định rằng, Thiên Bằng chính là địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động đáng tin cậy với giá phải chăng nhất thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế các loại đồng phục cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề và sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất.