Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Giảm giá!

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 18

380.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 15

285.000 

Đồng Phục Công Nhân

Quần áo bảo hộ Tinba 01

285.000 
Giảm giá!

Đồng Phục Công Nhân

Quần áo bảo hộ Tinba 02

285.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 03

285.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 04

285.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 5

275.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 6

305.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo khoác gió Tinba 7

175.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ TB 04

275.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

quần áo bảo hộ TB 05

275.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ TB11

210.000 

Đồng phục công nhân luôn là một trong những mẫu đồng phục lao động được đề cao bậc nhất ngày nay. Bạn có quan tâm tới loại đồng phục này?

Số người công nhân làm việc ở các ngành nghề rất lớn. Mỗi năm, nhu cầu về đồng phục cho công nhân cũng ngày càng tăng thêm rất nhiều. Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn là người quản lý đang cần tìm may đồng phục hay đơn giản bạn là người công nhân đang làm việc ở mọi miền đất nước.

Các bạn đã biết hết về loại đồng phục này chưa? Hôm nay, tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu về loại đồng phục  này nhé. Mong rằng các bạn sẽ tìm may được các bộ đồng phục công nhân đẹp mà giá tốt nhất.

Những Loại Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tiêu Biểu

Bạn biết rồi đó, có rất đa dạng các ngành nghề khác nhau với những đặc thù công việc cũng rất riêng. Chính vì thế, đồng phục dành cho người công nhân cũng rất phong phú.

May đồng phục công nhân phải phù hợp với tính chất công việc. Bao năm qua, bộ đồng phục như người bạn thân thiết, đồng hành cùng những buồn vui, vất vả, nắng mưa… với người công nhân.

Những loại đồng phục tiêu biểu chúng ta thường phân thành như:

–        Đồng phục công nhân thông thường

Loại đồng phục này tương ứng với các ngành nghề khác nhau như:

+ Đồng phục công nhân xây dựng

+ Đồng phục công nhân điện lực

+ Đồng phục công nhân cơ khí

+ Đồng phục công nhân may

+ Đồng phục công nhân thực phẩm

+ Đồng phục công nhân mỏ,v.v…

Số lượng công nhân trong các ngành kể trên này thường rất đông. Chúng ta dễ bắt gặp trên công trường các anh, các chú công nhân đang hăng say với công việc, xây dựng những tòa nhà cao ốc, văn phòng. Chúng ngày càng được mọc lên nhiều hơn đáp ứng được nhu cầu của sự phát triển xã hội.

–        Đồng phục công nhân phản quang

Đây là một đặc trưng khá đặc biệt của đồng phục công nhân. Tại sao lại thế? Bởi môi trường làm việc của những người công nhân thường làm vào ban đêm. Chính vì thế mà cần may phản quang cho bộ đồng phục.

Ngoài ra, bộ đồng phục công nhân xây dựng gắn phản quang cũng được mặc trong các nơi thiếu ánh sáng như ở dưới hầm mỏ, nơi hay mất điện, sự cố,v.v…

Ai hay mặc loại đồng phục công nhân phản quang này nhất?

Những người công nhân cầu đường, công nhân môi trường, v.v… thường xuyên mặc những bộ đồng phục này. Sửa cầu đường như chúng ta cũng biết, thường phải làm vào ban đêm nhiều hơn để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người dân đi lại khu vực đó.

Ban đêm đi ra đường, bạn dễ dàng bắt gặp những công nhân, lao công với đồng phục công nhân xây dựng phản quang màu xanh quen thuộc. Cảnh sát cũng hay mặc đồng phục có phản quang. Những chiếc áo chữ A, chữ U vàng chanh, hay màu ghi xám đều không còn xa lạ với chúng ta nữa.

Đồng phục công nhân chịu nhiệt

Đây là một loại đồng phục khá đặc thù dành cho công nhân trong ngành. Như các nhà máy nhiệt điện hay điều kiện làm việc có nhiệt độ lớn như luyện kim loại. Loại đồng phục công nhân chịu nhiệt này khá phức tạp so với các loại đồng phục công nhân xây dựng hay các loại đồng phục công nhân khác. Bởi còn cần đến tính chất chống cháy, chịu nhiệt.

Đồng phục công nhân làm việc nơi có hóa chất

Với loại đồng phục công nhân này, an toàn sức khỏe được đặt lên trên hàng đầu. Bởi những nơi làm việc có hóa chất như: các công ty làm về điều chế thuốc trừ sâu, thực phẩm,v.v…

Tính độc hại rất lớn chính vì thế đồng phục công nhân được may rất cẩn thận và có những tiêu chí riêng.

Trên đây là 4 loại đồng phục công nhân cơ bản nhất mà chúng ta cần phải nắm được.

Chất Liệu Tốt Nhất May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

Câu trả lời đó là phải tùy vào loại đồng phục mà người công nhân đang mặc là loại gì. Đồng phục công nhân thông thường sẽ phải khác với đồng phục làm trong môi trường độc hại.

Những loại vải phù hợp nhất để may đồng phục công nhân không thể không nói đến như:

Vải kaki

–        Vải có độ dày dặn

–        Mình vải cứng

–        Không nhăn

–        Có độ bền lớn

–        Dễ giặt là,v.v…

Có hai loại vải kaki chúng ta cần nên biết đó là :

–        Kaki không thun

–        Kaki thun có độ mềm hơn so với kaki không thun

Đồng phục công nhân xây dựng thường được may từ vải kaki không thun. Vì có độ cứng và độ dày dặn hơn. Các dòng vải nhập ngoại không thể không kể tên như:

+ Pangrim đến từ đất nước xứ Hàn

+ Kaki Nhật

+ Kiki Nam Triều Tiên,v.v…

️✔Đồng phục công nhân chủ yếu may từ vải kaki không thun. Bởi nó có độ cứng và dày dặn hơn nhiều so với những loại vải thông thường. Các dòng vải nhập ngoại không thể không kể tên như:

️✔   Pangrim dù dày dặn nhưng vẫn giữ được độ mềm, tạo sự dễ chịu khi mặc.

️✔     Màu rất bền, không phải cũng là một điểm cộng của Pangrim.

Bên cạnh đó trong nước cũng có các dòng vải:  Kaki Nam Định, liên doanh,v.v…

Tiếp đến là vải Cotton cho đồng phục công nhân xây dựng

–       Vải này khá mềm mại so với kaki.

–      Cây bông chính là nguyên liệu chính để làm ra vải cotton

–        Ưu điểm của vải:

+ Vải thấm mồ hôi tốt

+ Mặc vào rất mát

+ Giặt nhanh khô

Tuy nhiên so với kaki, vải này dễ nhăn hơn nhiều. Độ dày cũng không thể bằng kaki.

Những chất liệu đặc biệt

Ngoài những vải như vừa kể tên, do đặc thù công việc nên sẽ đòi hỏi những chất liệu cao cấp và đặc biệt. Đồng phục công nhân trong môi trường nhiệt độ cao thì thường phải có thêm lớp bạc tráng cách nhiệt. Hoặc làm từ những loại vải kaki tĩnh điện như làm việc trong phòng sạch, v.v…

Chính vì thế đồng phục công nhân khá đa dạng về nguyên liệu may. Chúng ta phải nắm được điều này để có thể tìm may được những bộ đồng phục công nhân tiêu chuẩn.

Phụ Kiện Đi Kèm Với Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

Công nhân lao động thường phải làm rất vất vả, và có nhiều nguy hiểm, cũng như các tác nhân không tốt của môi trường. Nếu chỉ mặc mỗi đồng phục công nhân thì sẽ không đảm bảo. Chính vì thế, cần có thêm các phụ kiện đi kèm để giúp người công nhân luôn được an toàn. Có thể kể tên như:

+ Giày bảo hộ

+ Kính bảo hộ

+ Gang tay

+ Mũ bảo hộ

+ Dây an toàn,v.v….

Những người công nhân làm ở trên cao không thể thiếu dây an toàn, như thợ lăn sơn hay người thợ điện,v.v…Công nhân xây dựng cũng khó lòng mà thiếu được mũ và giày bảo hộ hay một bộ đồng phục công nhân xây dựng để bảo vệ cho sự an toàn của chính mình.

+      Khuyên bạn nên chọn mũ bảo hộ có vỏ nhựa tốt.

+      Giày thì nên chọn đôi giày có đế và mũi lót kim loại, có độ ma sát cao để tránh vật nhọn, hay trơn trượt.

+      Công nhân thợ hàn thì không thể thiếu kính hay mặt nạ hàn.

Các công ty, đơn vị, v.v… ngoài quan tâm tới đồng phục công nhân thì cũng nên chú trọng tới những phụ kiện vừa nói đến để đảm bảo cho người công nhân có được những điều kiện tốt nhất khi đi làm.

Ý nghĩa to lớn của đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân xây dựng bảo vệ cho người công nhân khi làm việc, tránh các tác nhân xấu, ảnh hưởng từ môi trường hay công việc. Đảm bảo cho sức khỏe người công nhân, không bị trầy xước cơ thể,v.v…

Tránh các va chạm không mong muốn. Nếu không có đồng phục công nhân phản quang thì sẽ khó tránh được sự “đụng chạm”, tai nạn,v.v…Do các dải phản quang phản chiếu ánh sáng mạnh ban đêm

Đồng phục công nhân giúp dễ quản lý được số lượng người công nhân đang làm việc. Nhờ có logo, tên đơn vị in trên áo đồng phục mà dễ quản lý hơn. Đồng thời, cũng giúp quảng bá, nói lên được sự chuyên nghiệp của đơn vị. Tạo ra được một môi văn minh, đẳng cấp.

Đồng phục công nhân mà làm đẹp hình ảnh công ty, đơn vị,…hơn rất nhiều. Đồng bộ và thống nhất, không còn xen tạp mỗi màu sắc khác nhau. Tinh thần làm việc của anh em công nhân cũng được tốt hơn, đoàn kết và mang được tính nội bộ. Anh em làm việc có cảm hứng hơn khi nhận được sự quan tâm từ cấp trên.

Chọn May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Đúng Cách

Chọn mua đồng phục công nhân không khó nhưng bạn cũng nên chú ý một vài điểm sau:

Về chất liệu

Đồng phục công nhân tốt hay không đó là nhờ vào chất liệu của bộ đồng phục. Khuyên bạn nên chọn những nguyên liệu tốt và có độ bền. Đối với đồng phục công nhân thông thường, lý tưởng nhất là khi bạn chọn dòng vải Pangrim.

+ Như đã nói ở trên thì vải này chống tia UV, tia cực tím tốt

+ Không bị nhăn, mặc rất thoáng mát

+ Đây được đánh giá là vải cao cấp trên thị trường.

Chỉ may cũng nên được quan tâm, chỉ may chắc chắn và không nhanh mục. Có như thế mới tạo nên được độ bền cho bộ đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

Về kiểu dáng

+ Người công nhân nhìn chung phải hoạt động nhiều, đi lại nhiều. Chính vì  thế, nên chọn những kiểu may rộng rãi, dễ dàng làm việc.

+ Tuy nhiên, ngoài rộng rãi, và thuận tiện cho người công nhân thì cũng nên đề cao về tính thẩm mỹ

+ Đồng phục công nhân may đẹp, thời trang nhất định sẽ làm cho anh em vui hơn, thích mặc hơn.

Đường nét may

+ Bạn nên quan sát kỹ từng đường may xem có chắc chắn không

+ Tránh may ẩu, may qua hàng chỉ

Nếu không, anh em công nhân chỉ mặc một thời gian là sẽ dễ bị rách toạc. Khi đi đặt may bạn nên để ý kỹ tiểu tiết này nhé, xem đường kim mũi chỉ có thẳng hàng, may tỉ mỉ không nhé!

–        Màu sắc

+ Thường đồng phục công nhân xây dựng có màu nhã nhặn, không quá sáng

+ Vì màu sắc sáng thì vết bẩn dễ lộ hơn

+ Những màu như màu ghi, màu xanh công nhân, v.v… được sử dụng may nhiều

Logo đồng phục công nhân có quan trọng?

Giống như rất nhiều loại đồng phục khác, logo ở trên đồng phục công nhân luôn được đề cao. Logo thể hiện đẳng cấp và giúp quảng bá cho đơn vị, công ty người công nhân đang làm việc

Đó là bộ mặt, là biểu tượng quan trọng, chứa trong đó là niềm tự hào của rất nhiều anh em công nhân, cống hiến, làm việc ở đó. Chính vì thế, khi in hay thêu đồng phục công nhân xây dựng cần chú ý tới chất lượng.

❌Tránh in ẩu, kỹ thuật kém làm logo bị mờ hoặc bong ra

❌Kích thước quá to hoặc nhỏ không phù hợp

❌ Vị trí in logo chưa hài hòa với toàn bộ đồng phục.

Nơi May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Uy Tín Nhất

⛔Với số lượng cần phải đặt may lớn, bạn đang lo lắng không biết nên tìm ở đâu tốt nhất?

⛔Bạn đang muốn may những bộ công nhân tiêu chuẩn cho anh em? Bộ đồng phục không làm cho ai phải phàn nàn gì hết, mọi người đều vui vẻ, hài lòng khi mặc?

⛔ Quan trọng là giá cả có được tốt không?

⛔ Bạn đang tự hỏi có khó lắm không để đặt may được một bộ đồng phục công nhân như thế?

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được những điều nói trên. Bạn có thể yên tâm cởi bỏ lo lắng đi nhé.