Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Giảm giá!

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 18

380.000 

Đồng Phục Công Nhân

Quần áo bảo hộ Tinba 01

285.000 
Giảm giá!

Đồng Phục Công Nhân

Quần áo bảo hộ Tinba 02

285.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 04

285.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 5

275.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 6

305.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo khoác gió Tinba 7

175.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Gió Tinba 8

175.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ TB 04

275.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

quần áo bảo hộ TB 05

275.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ TB11

210.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo công nhân ghi xám

148.000 

Người làm kỹ sư hay còn gọi là các công nhân kỹ thuật. Công việc của họ thường xuyên tiếp xúc với máy móc, dụng cụ kĩ thuật….Chính vì vậy đồng phục kỹ sư lao động có không chỉ đóng vai trò là đồng phục bảo hộ, mà còn là một dụng cụ giúp kỹ sư thực hiện nhiệm vụ của mình. Bảo vệ cơ thể tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường tiếp xúc xung quanh.

Đồng phục kỹ sư thường được may bằng chất vải nào tốt nhất?

 Thường chất vải may đồng phục công nhân kỹ sư được lựa chọn là loại vải phải có một vài các tính chất nhất định như: hàm lượng cotton cao, tính thấm hút, thoáng mát, vải dễ giặt, nhanh khô, có độ bền tốt.

quan-ao-bao-ho-tinba-01

Phù hợp với các đặc điểm đó có hai loại vải. Đó là vải Kaki và vải Pangrim Hàn Quốc. Cả hai loại vải này đều có rất nhiều ưu điểm có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của trang phục trong quá trình làm việc của công nhân kĩ thuật.

Chất vải có hàm lượng cotton rất cao, khả năng đặc biệt thấm hút được mồ hôi tốt, thoáng mát. Vải nhanh khô, dễ giặt, bền màu, yêu cầu sử dụng và bảo quản không quá khắt khe. Đặc biệt tối ưu các tính năng cho các công nhân kỹ sư. Môi trường làm việc thường xuyên phải hoạt động, di chuyển nhiều.

Các mẫu đồng phục kỹ sư phổ biến, đẹp mắt đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Các kiểu dáng đồng phục kỹ sư đều có thiết kế rất cơ bản. Dễ dàng mang mặc, di chuyển. Túi của áo thường được thiết kế ở hai bên, có may thêm túi hộp trên ngực, tạo sự thuận tiện khi thi công trong công trường, phân xưởng sửa chữa.

đồng phục kỹ sư

Đồng phục kỹ sư mùa đông may bằng chất vải mềm, hai lớp lót, đảm bảo giữ nhiệt cho công nhân kỹ sư. Không ảnh hưởng đến quy trình làm việc. Mang đến sự thoải mái cho người tiêu dùng, giúp tập trung làm việc, tạo năng suất đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Cách sử dụng, bảo quản đồng phục kỹ sư kéo dài thời gian sử dụng lâu nhất

Môi trường làm việc của các công nhân trong ngành kĩ thuật thường làm việc ở các công trường, phân xưởng, nhà máy….Tiếp xúc nhiều với các thiết bị máy móc, dầu mỡ, khói bụị và rất nhiều các tác nhân gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm nên rất cần một số mẹo nhỏ để kéo dài tuổi thọ.

đồng phục kỹ sư

  • Quần áo mặc về cần giặt ngay, không để lâu mới giặt, các vết bẩn sẽ trở nên cứng đầu hơn và tích tụ nhiều vi khuẩn.
  • Nên giặt riêng quần áo kỹ sư với quần áo mặc thường ngày, bởi đây có thể coi là trang phục mặc bảo hộ lao động.
  • Sau khi loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, chúng ta có thể dùng nước xả vải hoặc một vài loại tinh dầu tự nhiên. Tạo mùi hương dễ chịu cho trang phục sau khi giặt xong, mang lại cảm giác thư thái cho người mặc.
  • Nên phơi quần áo vào buổi sáng, không nên phơi ở nơi có nhiệt độ nắng nóng quá gay gắt. Sẽ làm phai màu, cứng vải, nhanh sờn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Áo đồng phục kỹ sư Thiên Bằng có gì mà vượt trội trên đến thế?

Áo đồng phục kĩ sư tại Thiên Bằng được làm từ chất liệu tối ưu. Đó là hai loại vải Kaki và Pangrim chuẩn Hàn Quốc. Tính năng của hai loại vải này thì không cần phải bàn cãi. Là sự lựa chọn số một khi may đồng phục phục kỹ sư nói riêng đồng phục bảo hộ nói chung. Không gây hiện tượng bí rít lên làn da, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

đồng phục kỹ sư

Đặc biệt loại vải Pangrim Hàn Quốc có độ mềm mại rất cao, trọng lượng nhẹ, chất vải mát. Đặc biệt phù hợp với anh em công nhân kĩ sư, kĩ thuật trong thời tiết mùa hè nắng nóng.

Nếu bạn trở thành khách hàng của Thiên Bằng bạn sẽ được in logo miễn phí trên trang phục khi đặt hàng với số lượng lớn. Khách hàng sẽ được các chuyên viên kĩ thuật tư vấn nhiệt tình để hình thành mẫu sản phẩm phù hợp nhất theo yêu cầu của khách.