Hiển thị tất cả 16 kết quả

Công việc của những người kỹ sư trong từng lĩnh vực ngành nghề có những tính chất đặc thù riêng, nhưng vai trò của họ lại vô cùng quan trọng. Vì yêu cầu đặc thù của công việc, việc trang bị đồ dùng và đồng phục kỹ sư phù hợp là cần thiết để đảm bảo an toàn. Để lựa chọn quần áo bảo hộ kỹ sư phù hợp, đảm bảo chất lượng và từ đơn vị may đáng tin cậy, hãy cùng bảo hộ Thiên Bằng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Bảng báo giá đồng phục kỹ sư mới nhất tại Thiên Bằng

Tên sản phẩmChất liệuGiá (Cả bộ)Giá (Áo lẻ)Giá (Quần lẻ)
Đồng phục kỹ sư thợ điệnVải Pangrim Hàn Quốc360.000Không cóKhông có
Đồng phục bảo hộ kỹ sưVải Pangrim Hàn Quốc285.000185.000142.000
Đồng phục kỹ sư xây dựngVải Kaki chéo 2/1148.00096.00074.000
Đồng phục kỹ sư cơ khíVải Pangrim Hàn Quốc210.000136.000105.000
Đồng phục kỹ sư, kỹ thuậtVải Kaki chéo 2/1148.00096.00074.000
Đồng phục áo Gile bảo hộ kỹ sưVải kaki, vải lưới85.000Không cóKhông có

2. Đôi nét về đồng phục kỹ sư

Đồng phục dành riêng cho kỹ sư, nhân viên kỹ thuật là trang phục được thiết kế đặc biệt cho những nhân viên trong lĩnh vực kỹ thuật, những người thực hiện công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và đặc thù, đặc biệt trong các ngành nguy hiểm như hóa chất, khai thác dầu mỏ, cơ khí, xây dựng và vệ sinh môi trường,…

Mục tiêu chính của loại trang phục này là bảo vệ người kỹ sư khỏi các yếu tố nguy hiểm như hóa chất, dầu mỡ, bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ trong quá trình làm việc. Nó cung cấp sự thoải mái và tự tin cho người lao động, giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, đồng phục này còn thể hiện tính thống nhất và sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

dong-phuc-ky-su
Mẫu đồng phục kỹ sư chất lượng cao, giá tốt tại Thiên Bằng

3. Những yếu tố quyết định đồng phục kỹ sư đạt chất lượng

Việc bắt buộc mặc đồng phục quần áo bảo hộ kỹ sư và kỹ thuật viên không phải là điều ngẫu nhiên. Việc tuân thủ nghiêm về trang phục bảo hộ kỹ sư mang lại nhiều công dụng và lợi ích đáng kể như:

3.1. Mang lại sự an toàn cho người kỹ sư 

– Chống bám bẩn: Đồng phục bảo hộ thường có khả năng chống bám bẩn rất tốt, đặc biệt quan trọng đối với những người làm việc trong các lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, nơi họ thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn.

– Thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt: Mẫu đồng phục kỹ sư được làm từ chất vải thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái cho người mặc trong quá trình làm việc. Điều này giúp họ cảm thấy dễ chịu và không bị quấy rối bởi mồ hôi.

– Giảm thiểu tác động vật lý, hoá chất: Đồng phục bảo hộ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người kỹ sư, giúp hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn khi làm việc.

– Bảo vệ an toàn cho sức khỏe: Đồng phục bảo hộ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người kỹ sư, giúp hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn khi làm việc.

Việc kết hợp cả những yếu tố này trong bộ đồng phục bảo hộ kỹ sư là cách đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người những người kỹ sư.

dong-phuc-ky-su-chat-luong-cao
Đồng phục kỹ sư được Thiên Bằng thiết kế may dài tay, chất liệu vải thấm hút mồ hôi rất tốt

3.2. Dễ nhận biết giữa các kỹ sư và công nhân

– Phân biệt công việc và vị trí làm việc: Đồng phục giúp phân biệt công việc mà mỗi người đang thực hiện cũng như vị trí làm việc của họ.

– Thể hiện tính thống nhất và chuyên nghiệp: Thể hiện đoàn kết và sự nghiêm túc trong công việc, cải thiện hình ảnh và uy tín của công ty hay dự án.

– Dễ quản lý: Giúp quản lý hiểu rõ hơn và điều hành công trường một cách hiệu quả hơn.

3.3. Quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp

Khi nhân viên khoác lên mình bộ trang phục của công ty hoặc doanh nghiệp, họ đang trở thành một phần của chiến dịch quảng bá hướng tới công chúng.

Điều này tạo ra một phương pháp quảng bá hiệu quả đến khắp mọi nơi. Thông qua việc mọi nhân viên mặc đồng phục, thương hiệu của công ty hoặc doanh nghiệp được lan tỏa rộng rãi trong quá trình di chuyển và hoạt động.

Đóng góp một phần quan trọng vào việc nâng cao sự nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

3.4. Nâng cao tính chuyên nghiệp 

– Tăng tính chuyên nghiệp: Việc mặc áo đồng phục kỹ sư không chỉ là biểu tượng của sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện tác phong làm việc nghiêm túc. Áo đồng phục là biểu hiện của sự nghiêm túc và cam kết trong công việc.

– Thể hiện trách nhiệm với công việc: Khi mặc đồng phục, người kỹ sư thể hiện trách nhiệm và cam kết đối với công việc của họ.

– Tăng cường sự tín nhiệm và uy tín: Sự thống nhất trong trang phục tạo niềm tin và sự tín cậy từ phía đối tác và khách hàng. Điều này làm tăng cường uy tín và thương hiệu của công ty.

dong-phuc-ky-su-xay-dung
Quần áo kỹ sư xây dựng, cầu đường

4. Phân loại đồng phục kỹ sư theo mùa

4.1. Đồng phục kỹ sư ngắn tay

Thiết kế sáng tạo cho mùa hè: Bộ đồng phục kỹ sư và kỹ thuật viên được thiết kế để đảm bảo tính thoải mái và thấm hút cao trong những ngày oi ả của mùa hè.

Chất liệu thích hợp: Sự lựa chọn chất liệu như Pangrim Hàn Quốc, Kaki chéo 2/1 giúp kiểm soát nhiệt độ và thấm hút mồ hôi tốt, giữ người mặc luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Sự linh hoạt trong thiết kế: Bộ đồng phục được may vừa vặn, không quá rộng, giúp người mặc dễ dàng vận động và di chuyển mà không gặp khó khăn.

Kiểm soát nhiệt độ và độ thoát hơi: Chất vải Pangrim Hàn Quốc và kaki chéo 2/1 giúp kiểm soát nhiệt độ và đảm bảo sự thoát hơi tốt, hỗ trợ người mặc duy trì cảm giác thoải mái trong thời gian làm việc.

dong-phuc-ky-su-coc-tay
Đồng phục kỹ sư ngắn tay cho mùa hè

Tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của công việc và đặc điểm từng công ty, bộ đồng phục mùa hè cho kỹ sư có thể được thiết kế với áo dài hoặc ngắn tay để phù hợp và thuận tiện cho mọi hoàn cảnh làm việc.

4.2. Đồng phục kỹ sư mùa đông

Đồng phục cho kỹ sư trong mùa đông thường được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Bộ trang phục được làm từ các loại vải dày dặn để phù hợp với thời tiết lạnh giá, như vải pangrim Hàn Quốc, vải Kaki, vải nỉ và vải gió. Các loại vải này đều có khả năng cản gió tốt và chống thấm nước, giúp giữ ấm cho người mặc.

dong-phuc-ky-su-mua-dong
Đồng phục kỹ sư dài tay mặc mùa đông

Đồng phục kỹ sư mùa đông thường có 2-3 lớp vải, lớp giữa có thể lót bằng bông hoặc vải nỉ để giữ ấm. Có nhiều chi tiết như túi áo và cúc bấm ở tay áo để dễ dàng trong việc mặc và làm việc, kể cả khi tay bị tê cóng.

5. Phân loại đồng phục kỹ sư theo lĩnh vực, ngành nghề

5.1. Đồng phục kỹ sư xây dựng

Với vai trò giám sát và kiểm tra công trình, kỹ sư xây dựng cần đồng phục chất lượng để làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời phải khác biệt với công nhân để dễ nhận biết.

Đồng phục quần áo kỹ sư xây dựng thường sử dụng vải kate 35/65 hoặc pangrim Hàn Quốc, để đảm bảo độ bền. Thiết kế cần tập trung vào tính tiện dụng, dày dặn và thoải mái, không ôm sát cơ thể. Màu sắc nên ưu tiên các tông màu sáng để hạn chế hấp thụ nhiệt khi làm việc ngoài trời. Tùy vào thương hiệu, có thể lựa chọn gam màu phù hợp để tăng khả năng nhận diện. Trong trường hợp cần thiết, đồng phục có thể được trang bị dây phản quang để đảm bảo an toàn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

dong-phuc-ky-su-xay-dung-chat-luong-cao
Quần áo bảo hộ kỹ sư xây dựng

5.2. Đồng phục kỹ sư điện

Đối với kỹ sư ngành điện, thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện mang theo rất nhiều nguy cơ, do đó, đồng phục của họ cần phải đảm bảo độ an toàn cao. Đặc biệt, yêu cầu cho trang phục làm việc trong ngành này bao gồm khả năng chống tĩnh điện, ngăn tia UV từ mặt trời, chống bụi bẩn và khả năng thấm hút mồ hôi. Đồng thời, trang phục cần mang đến sự dễ chịu, thoải mái tối đa cho kỹ sư trong quá trình làm việc.

dong-phuc-ky-su-dien
Đồng phục kỹ sư điện

5.3. Đồng phục kỹ sư dầu khí

Các kỹ sư trong ngành dầu khí thường làm việc trong môi trường khắc nghiệt, phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại và dầu nhớt có thể gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, đồng phục của họ cần được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, có khả năng bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài, đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Đồng phục cho kỹ sư ngành dầu khí, thường sử dụng các loại vải như vải kaki nhập khẩu chất lượng cao có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, và vải pangrim Hàn Quốc với độ bền cao và khả năng chống bào mòn tốt. Thiết kế của đồng phục tập trung vào sự thoải mái, gọn nhẹ, có tay áo rộng và thêm túi hộp phía trước để phục vụ công việc.

dong-phuc-ky-su-dau-khi
Đồng phục kỹ sư dầu khí

5.4. Đồng phục kỹ sư bảo trì, nhân viên kỹ thuật

Đồng phục kỹ sư cho công việc bảo trì và bảo dưỡng là loại trang phục bảo hộ lao động được áp dụng khi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến máy móc, điện tử và hệ thống kỹ thuật. Tùy thuộc vào loại công việc và môi trường làm việc, đồng phục kỹ thuật cho bảo trì, bảo dưỡng có thể có các biến thể khác nhau.

Tuy nhiên, đồng phục nhân viên kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng cơ bản cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Sử dụng vải dày, có khả năng thấm hút mồ hôi, dễ giặt và chống ăn mòn, rách hiệu quả.

– Chất liệu vải phải đảm bảo an toàn cho người mặc.

– Thiết kế quần áo linh hoạt và tách rời dựa trên tính chất cụ thể của công việc.

– Đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi để thực hiện công việc một cách hiệu quả.

dong-phuc-ky-su-bao-tri-bao-duong-ky-thuat
Đồng phục kỹ sư bảo trì, công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

6. Chất liệu vải may đồng phục kỹ sư, kỹ thuật viên chất lượng tốt

Đồng phục quần áo kỹ sư, kỹ thuật viên đặt yêu cầu cao về chất liệu vải may. Thường thì, yêu cầu về vải bao gồm tính dày, khả năng co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi. Thêm vào đó, các yêu cầu về chất liệu vải cũng phụ thuộc vào đặc điểm riêng của từng ngành nghề. Hiện nay, một số loại vải thông thường được sử dụng để may đồng phục cho kỹ sư và nhân viên kỹ thuật bao gồm:

– Vải Pangrim Hàn Quốc: có điểm đặc biệt là khó nhăn, khả năng chống mài mòn tốt và mềm mịn.

– Vải kaki liên doanh: Chất vải này có độ cứng và độ dày cao, có thể kết hợp thêm chất liệu thun để tăng tính co giãn. Chất liệu này dễ dàng trong việc giặt ủi và ít bị nhăn.

– Vải cotton: Là một trong những chất liệu thường được ưa chuộng để chế tạo trang phục, bao gồm cả đồ bảo hộ lao động. Vải này có đặc điểm bền bỉ, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoải mái. Tuy nhiên, giá thành của vải cotton thường cao hơn do được sản xuất từ sợi bông tự nhiên.

– Vải kate: Loại vải này được tạo ra từ sự kết hợp giữa sợi tổng hợp như cotton và polyester hoặc sợi TC. Vải Kate có bề mặt mịn màng, dễ dàng trong việc giặt ủi và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. So với vải 100%, nó thường cháy chậm hơn khi bị đốt và thường mang mùi khét đặc trưng của chất liệu như nilon.

7. Những mẫu đồng phục kỹ sư đẹp và chất lượng tại Thiên Bằng

Dưới đây là những mẫu đồng phục kỹ thuật đẹp và chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo:

7. Một số lưu ý khi đặt may quần áo đồng phục kỹ sư

7.1. Kiểu dáng đồng phục phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề

– Xác định mục đích sử dụng: Đầu tiên, quan trọng là xác định mục đích sử dụng của đồng phục trong môi trường làm việc cụ thể.

– Sự khác biệt theo ngành: Mỗi ngành công nghiệp có các yêu cầu riêng biệt đối với đồng phục. Chẳng hạn, đồng phục cho kỹ sư ngành điện và kỹ sư ngành cơ khí sẽ khác biệt về tính năng như khả năng chống tĩnh điện và khả năng chống bám bẩn.

– Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật: Việc lựa chọn loại đồng phục phù hợp phải đảm bảo rằng yêu cầu kỹ thuật cụ thể trong quá trình làm việc được đáp ứng đầy đủ.

– Tính thẩm mỹ và thương hiệu: Ngoài yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ và khả năng thể hiện thương hiệu của công ty cũng là yếu tố quan trọng khi thiết kế đồng phục.

– Sự thoải mái và an toàn: Đồng phục cần phải đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người mặc trong môi trường làm việc.

– Khả năng chống tĩnh điện và bám bẩn: Tùy thuộc vào ngành công nghiệp, đồng phục cần có khả năng chống tĩnh điện hoặc khả năng chống bám bẩn để đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc.

7.2. Chất lượng bộ đồng phục

Chất lượng đồng phục kỹ sư cần đạt yêu cầu cao về độ bền. Để đảm bảo chất lượng may, đơn vị may cần tuân thủ các tiêu chí sau:

Đường may phải chắc chắn, đều và phù hợp với loại vải được yêu cầu.

Cúc áo phải được khâu chắc chắn, không xô lệch, sử dụng chất liệu bền để chống nứt, vỡ.

Khóa cần đảm bảo chất lượng cao và độ bền theo thời gian sử dụng.

Kiểm tra kỹ đường may, đặc biệt tại các vị trí như tay áo, gấu áo và cổ áo để đảm bảo độ chính xác và tỉ mỉ trong quá trình may.

dong-phuc-ky-su-uy-tin-chat-luong-cao
Đường may cần phải đều, chắc chắn mới đảm bảo độ bền cho bộ quần áo bảo hộ kỹ sư

7.3. Lựa chọn kích cỡ phù hợp nhất

Kích thước của đồng phục có tác động quan trọng đến hiệu suất công việc và vẻ đẹp tổng thể. Vì vậy, khi lựa chọn kích thước, bạn có thể sử dụng số đo cơ thể của mình và so sánh với bảng size của nhà cung cấp để chọn size bộ đồng phục phù hợp. Hoặc, bạn có thể yêu cầu đơn vị may đo tư vấn và đảm bảo kích thước quần áo chính xác và phù hợp nhất cho bạn.

7.4. Lựa chọn chất liệu vải may tốt 

Bởi vì là đồ bảo hộ lao động nên việc lựa chọn chất liệu để may quần áo bảo hộ kỹ sư là rất quan trọng, phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công việc và môi trường làm việc. Bất kể loại chất liệu nào được chọn, điều quan trọng là đảm bảo độ bền, khả năng thích nghi trong nhiều môi trường khác nhau, độ dày vừa phải và không bị xù lông.

8. Quy trình đặt may đồng phục kỹ sư tại xưởng may Thiên Bằng

– Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với Thiên Bằng để đặt hàng. Có 3 lựa chọn linh hoạt dành cho quý khách:

  • Quý khách có ý tưởng riêng: Gọi hotline 0982.467.8350986.720.134 hoặc gửi mẫu và yêu cầu đồng phục qua Zalo/messenger/email. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trực tiếp.
  • Tham khảo mẫu có sẵn: Quý khách có thể lựa chọn mẫu từ bộ sưu tập của Thiên Bằng và điều chỉnh theo nhu cầu.
  • Liên hệ qua website: Điền thông tin tại địa chỉ https://thienbang.vn/lien-he/, Thiên Bằng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7.

– Bước 2: Sau khi nhận thông tin, Thiên Bằng sẽ tư vấn về mẫu, chất liệu vải, giá cả và thời gian hoàn thành. Thiên Bằng luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

– Bước 3: Thống nhất mẫu, số lượng, đơn giá và thời gian hoàn thành, sau đó ký hợp đồng.

– Bước 4: Xưởng may Thiên Bằng chuẩn bị nguyên vật liệu và nhân công để tiến hành may đo sản phẩm cho quý khách. Trước khi sản xuất đồng loạt, Thiên Bằng sẽ gửi mẫu cho quý khách xem xét và phê duyệt.

– Bước 5: Khi hoàn thành, Bảo hộ Thiên Bằng sẽ liên hệ để giao hàng theo yêu cầu.

dong-phuc-ky-su-xay-dung-cao-cap-do-ben-cao
Thiết kế của đồng phục kỹ sư đơn giản và tiện lợi, chất liệu cao cấp với độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt

9. Thiên Bằng – Công ty may đồng phục kỹ sư uy tín và chất lượng tốt

Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồng phục kỹ sư, kỹ thuật viên, đảm bảo đẹp và chất lượng cao. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, bảo hộ Thiên Bằng sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân có trình độ cao, kết hợp với hệ thống xưởng may rộng lớn và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Khi lựa chọn Thiên Bằng, khách hàng sẽ được khám phá nhiều mẫu đồng phục khác nhau, được tạo ý tưởng và thiết kế bởi Thiên Bằng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, thể hiện đặc điểm riêng của doanh nghiệp.

Thiên Bằng đặc biệt hỗ trợ việc may mẫu, giúp khách hàng có cái nhìn trước khi tiến hành sản xuất số lượng lớn. Quý khách có thể tự do lựa chọn kiểu may và chất liệu vải theo mong muốn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy trình và chất lượng sản phẩm của Bảo hộ Thiên Bằng.

dia-chi-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-chat-luong-tot
Thiên Bằng chuyên nhận may đồng phục kỹ sư, quần áo bảo hộ kỹ sư uy tín, chất lượng tốt

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ may đo đồng phục kỹ sư, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981.056.0660966.831.477 hoặc 0961.203.2700986.720.134 để được hỗ trợ chi tiết nhất!