Áo điều hoà tiếng Nhật là gì? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi muốn mua áo điều hòa Nhật Bản. Tất cả thông tin sẽ được Thiên Bằng chia sẻ ngay dưới đây.

Áo điều hoà tiếng Nhật là gì?

Áo điều hoà là một loại áo được thiết kế với hệ thống làm lạnh nhỏ gọn hoặc các thiết bị làm mát khác như quạt hay bộ điều khiển nhiệt độ. Mục đích của áo điều hòa là tạo ra luồng không khí lạnh xung quanh người mặc, đặc biệt là trong những môi trường làm việc nóng bức.

Áo điều hoà trong tiếng Nhật được gọi là “エアコンシャツ” (Eakon Shatsu). Từ “エアコン” (Eakon) có nghĩa là “máy điều hoà không khí,” và “シャツ” (Shatsu) có nghĩa là “áo sơ mi.” Do đó, “エアコンシャツ” (Eakon Shatsu) có thể được dịch là “áo sơ mi điều hoà” hoặc “áo điều hoà”.

ao-dieu-hoa-tieng-nhat-la-gi
Áo quạt điều hoà

Công dụng của áo điều hoà tiếng Nhật là gì? Tiềm năng dẫn đầu thị trường

Trong bối cảnh nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao, điều kiện thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn, áo điều hòa trở thành một giải pháp hoàn hảo cho người lao động. Sản phẩm này đang nhận được sự hưởng ứng tích cực và sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng.

Chất lượng đến từ áo điều hòa Nhật Bản

Với cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, áo điều hòa luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất khi đến tay khách hàng. Tính năng kháng khuẩn và chống bụi mịn đã chứng minh hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Sử dụng chất liệu cotton và polyester giúp áo dễ dàng vệ sinh và giữ cơ thể khô thoáng. Kiểu dáng trẻ trung, gọn nhẹ cho phép người mặc vận động linh hoạt và đạt hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt, áo điều hòa còn có độ bền cao, đảm bảo sử dụng lâu dài.

ao-dieu-hoa-trong-tieng-nhat

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về áo điều hoà tiếng Nhật là gì và cách sản phẩm này ứng dụng trong cuộc sống. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thiên Bằng để đặt mua Áo điều hoà Chính hãng, giá tốt với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, cùng những ưu đãi bất ngờ.