Giẻ lau công nghiệp tại hải phòng là loại vải lau được làm từ chất liệu cotton cao cấp, có nhiều màu sắc tổng hợp, và có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của người sử dụng.

Các loại giẻ lau công nghiệp nhiều màu bao gồm giẻ lau máy, giẻ lau cotton, dẻ lau bán theo kg, giẻ lau màu công nghiệp, A3, A4, A5, và vải lau công nghiệp.

Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp giẻ lau công nghiệp nhiều màu với giá cả hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, phục vụ tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và các khu vực lân cận.

Giẻ lau công nghiệp là gì ?

Giẻ lau công nghiệp còn gọi là vải lau công nghiệp, chúng được xem là chất liệu vải thông dụng mà con người thường sử dụng để may mặc, được tiêu dùng để lau chùi, làm sạch những sản phẩm công nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất. Đây là chất liệu vải được lấy từ phần vải thừa trong quá trình cắt may, sản xuất áo quần. Vải này sử dụng đa dạng bây giờ có giá tiền thấp nhất, không tốn kém như là sử dụng những mẫu khăn lau mới sản xuất.

Tại sao giẻ lau công nghiệp được sử dụng nhiều đến thế?

gie-lau-cong-nghiep-tai-hai-phong
Giẻ lau công nghiệp

Giẻ lau công nghiệp tại hải phòng toàn bộ đều từ chất liệu cotton chất lượng tốt, vải rất mềm mại, thấm hút dầu mỡ, thấm nước mau chóng, có thể chống bụi bẩn cực tốt mà không gây trầy xước hay hư hại sản phẩm và bảo vệ những máy móc vật dụng có độ bền cao theo đa dạng. Chúng ta có đa dạng kích cỡ và màu sắc khác nhau để sử dụng chẳng hạn như 30×30, 30×40, 40×50,… màu đen, trắng, tím, đỏ, vàng, đà, xanh,…

Bên cạnh đó vải lau sở hữu miếng vải nguyên được cắt từ những phần khúc vải thừa trong những công ty may xí nghiệp thì chiếc vải giẻ lau 3 máy hoặc 4 máy được chắp vá giữa những miếng rời rạc với nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

gie-mau-to
Giẻ mẫu to
gie-mau-nho
Giẻ mẫu nhỏ

Giẻ lau công nghiệp hiện tại thường được nhiều người chọn trong công nghiệp và trong sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạn như là lau sàn nhà, lau máy móc thiết bị lau dụng cụ nhà bếp, các đồ vật như ti vi, máy tính, bàn ghế,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta với thể chọn lọc chất liệu vải, kích thước và màu sắc khác nhau.

* Lưu ý: nếu bạn muốn mua giẻ lau tại một địa chỉ uy tín, thì nên chọn địa chỉ sản xuất chất lượng nhằm giảm thiểu trường hợp tìm phải những chất liệu vải kém chất lượng, dẫn đến không an toàn tới sức khỏe đối có bản thân và cả người thân xung quanh chúng ta.

Thiên Bằng – đơn vị chuyên cung cấp giẻ lau công nghiệp tại Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Để mua được giẻ lau công nghiệp tại Hải Phòng, bạn sẽ rất khó để kiếm được 1 đơn vị cung cấp giá cả phải chăng mà chất lượng lại tốt. Gợi ý cho anh em Bảo hộ lao động Thiên Bằng – đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị bảo hộ nói chung và vải giẻ lau công nghiệp nói riêng.

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chuyên cung cấp giẻ lau và những mặt hàng bảo hộ khác như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, thiết bị PCCC,… Chúng tôi xin cam kết tầm giá rẻ nhất so với các nhà sản xuất khác, chắc chắn đến đây bạn những hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

dia-chi-cung-cap-gie-lau-cong-nghiep-tai-hai-phong-uy-tin-gia-re
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp giẻ lau công nghiệp tại Hải Phòng Giá Rẻ, Uy Tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN BẰNG: