Hiện nay, lúc nghe tới vải lau – giẻ lau công ngiệp sẽ không còn xa lạ nữa đặc biệt là giẻ lau công nghiệp tại hải phòng. Nó quá đỗi gần gũi với chúng ta. Nếu bạn đang quan tâm đến giẻ lau công nghiệp tại hải phòng hãy tham khảo chi tiết cụ thể qua bài viết dưới đây.

Giẻ lau công nghiệp là gì ?

Giẻ lau công nghiệp còn gọi là vải lau công nghiệp, chúng được xem là chất liệu vải thông dụng mà con người thường sử dụng để may mặc, được tiêu dùng để lau chùi, làm sạch những sản phẩm công nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất. Đây là chất liệu vải được lấy từ phần vải thừa trong quá trình cắt may, sản xuất áo quần. Vải này sử dụng đa dạng bây giờ có giá tiền thấp nhất, không tốn kém như là sử dụng những mẫu khăn lau mới sản xuất.

Tại sao giẻ lau công nghiệp sử dụng ưa chuộng ?

gie-lau-cong-nghiep
Giẻ lau công nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Quần áo bảo hộ có quạt là gì? Tác dụng vượt trội của quần áo bảo hộ có quạt.

Giẻ lau công nghiệp tại hải phòng toàn bộ đều từ chất liệu cotton chất lượng tốt, vải rất mềm mại, thấm hút dầu mỡ, thấm nước mau chóng, có thể chống bụi bẩn cực tốt mà không gây trầy xước hay hư hại sản phẩm và bảo vệ những máy móc vật dụng có độ bền cao theo đa dạng. Chúng ta có đa dạng kích cỡ và màu sắc khác nhau để sử dụng chẳng hạn như 30×30, 30×40, 40×50,… màu đen, trắng, tím, đỏ, vàng, đà, xanh,…

Bên cạnh đó vải lau sở hữu miếng vải nguyên được cắt từ những phần khúc vải thừa trong những công ty may xí nghiệp thì chiếc vải giẻ lau 3 máy hoặc 4 máy được chắp vá giữa những miếng rời rạc với nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

gie-mau-to
Giẻ mẫu to
gie-mau-nho
Giẻ mẫu nhỏ

Giẻ lau công nghiệp hiện tại thường được nhiều người chọn trong công nghiệp và trong sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạn như là lau sàn nhà, lau máy móc thiết bị lau dụng cụ nhà bếp, các đồ vật như ti vi, máy tính, bàn ghế,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta với thể chọn lọc chất liệu vải, kích thước và màu sắc khác nhau.

Lưu ý: nếu bạn muốn mua giẻ lau tại một địa chỉ uy tín, thì nên chọn địa chỉ sản xuất chất lượng nhằm giảm thiểu trường hợp tìm phải những chất liệu vải kém chất lượng, dẫn đến không an toàn tới sức khỏe đối có bản thân và cả người thân xung quanh chúng ta.

Liên hệ đơn vị chuyên cung cấp giẻ lau công nghiệp tại Hải Phòng

Để mua được giẻ lau công nghiệp tại Hải Phòng, bạn sẽ rất khó để kiếm được 1 đơn vị cung cấp giá cả phải chăng mà chất lượng lại tốt. Gợi ý cho anh em Bảo hộ lao động Thiên Bằng – đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị bảo hộ nói chung và vải giẻ lau công nghiệp nói riêng.

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chuyên cung cấp giẻ lau và những mặt hàng bảo hộ khác như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, thiết bị PCCC,… Chúng tôi xin cam kết tầm giá rẻ nhất so với các nhà sản xuất khác, chắc chắn đến đây bạn những hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

don-vi-chuyen-cung-cap-gie-lau-cong-nghiep-tai-hai-phong
Đơn vị chuyên cung cấp giẻ lau công nghiệp tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các bài viết khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *