Nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu là gì? Nón, mũ bảo hộ phun thuốc với những công dụng gì? Vì sao trong lao động lại cần như vậy? Cùng Đánh giá về công dụng và các sản phẩm nón bảo hộ tại bảo hộ lao động Thiên Bằng nhé !

Thế Nào Là Nón Bảo Hộ Phun Thuốc Trừ Sâu ? 

Nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu hay còn được gọi là mặt nạ phòng độc. Đây là trang bị bảo hộ lao động rất thiết yếu. Nó giúp bảo vệ mặt, hệ hô hấp hạn chế khỏi các tác động của các chiếc khí gây hại cho công nhân.

non-bao-ho-phun-thuoc-tru-sau
Thế Nào Là Nón Bảo Hộ Phun Thuốc Trừ Sâu ?

Xem thêm các bài viết khác:

đặc thù là đối có những trường hợp phải làm việc trong môi trường mang nhiều khí độc hại.
bây giờ mặt nạ phòng độc có được thiết kế mới giảm bớt khối lượng cũng như giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian lao lao động dài.

Tại sao phải trang bị Nón Bảo Hộ Phun Thuốc Trừ Sâu ?

Việt Nam là một nước nông nghiệp, thành phần nền kinh tế cốt yếu trồng trọt và chăn nuôi. Trong khi trồng trọt, để có được năng suất lao động cao cần phải canh đúng thời vụ và bảo đảm cây trồng được bảo vệ trước các tác nhân khác nhau như sâu bệnh, sâu bọ. Trong khoảng đấy, việc phun thuốc trừ sâu để đề phòng sâu bệnh là 1 giai đoạn chẳng thể bỏ qua.

Nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu có cấu tạo thuần tuý, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Ngoài ra, trong lúc phun thuốc trừ sâu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bản thân họ không được trang bị đồ bảo hộ lao động chất lượng hay cụ thể ở đây là nón bảo hộ phun thuôc trừ sâu.

dac-diem-cua-non-bao-ho-phun-thuoc-tru-sau
Nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu có cấu tạo thuần tuý, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Trong thành phần thuốc trừ sâu có chứa những hóa chất gây hại cho sức khỏe người. Nếu như trong tương lai khôn được trang bị đồ bảo hộ sẽ để lại những di chứng về sau, tác động tới thế hệ con cháu sau này.

Xem thêm bài viết khác: Địa chỉ mua nón bảo hộ tại TPHCM chính hãng

Đặc Điểm Của Nón Bảo Hộ Phun Thuốc Trừ Sâu

Mỗi mẫu nón bảo hộ với kính che mặt được ngoại hình tương đối đơn giản. Nhưng nó vẫn đảm bảo về độ an toàn cao nhất cho người dùng. Sản phẩm giảm sự ảnh hưởng từ các chất độc hại tác động tới mắt, não bộ, mồm, …

Không những thế, nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu còn có thể chịu được lực ảnh hưởng mạnh, nên bảo vệ cho đầu của người lao động.

Những sản phẩm nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu nhập khẩu được làm từ chất liệu nhựa ABS hết sức nhẹ. Nhưng nó sở hữu khả năng chịu nhiệt, chịu lực ổn định. Phần vành mũ bảo hộ mang mẫu mã thêm những tuyến đường rãnh để quý khách có thể gắn thêm những phụ kiện khác.

Khác mang các loại nón bảo hộ khác, sản phẩm chuyên dụng này mang mẫu mã kín hơn. Phía trước nón sở hữu vật dụng thêm mặt kính trong, ngăn cản mọi bụi bẩn, khí độc xâm nhập.

Địa chỉ mua nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu chính hãng

dia-chi-mua-non-bao-ho-phun-thuoc-tru-sau-chinh-hang
Địa chỉ mua nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu chính hãng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung ứng nón bảo hộ phun thuốc trừ sâu nói riêng cũng như thiết bị bảo hộ lao động nói chung như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ,… Sản phẩm của chúng tôi cam kết là 100% chính hãng, được kiểm định về chất lượng cũng như xuất sứ rõ ràng. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về nhiều ngành nghề lĩnh vực, sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *