Nón bảo hộ là một sản phẩm hơi thân thuộc, là một trong những vật dụng bảo hộ lao động thường được người lao động, kỹ sư dùng.Thế nhưng chưa chắc mọi người đã hiểu nón bảo hộ trong tiếng Anh là gì? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông báo cơ bản để anh em tham khảo.

Nón bảo hộ trong tiếng Anh là gì?

Thời đại hội nhập hiện nay thì tiếng Anh là 1 điều rất cần thiết đối với những lĩnh vực. Và trong khi làm việc, vấn đề bảo hộ lao động là rất quan trọng. Các món đồ bảo hộ như nón bảo hộ trong tiếng Anh là gì? Anh em người lao động, kỹ sư đã biết hay chưa? Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn chưa biết đúng không nào? Hãy cùng xem nhé

non-bao-ho-trong-tieng-anh-la-gi
Nón bảo hộ trong tiếng Anh là gì?

Nón bảo hộ trong tiếng anh được gọi là: Safety helmet.
Bạn cũng với thể gọi nón bảo hộ là Hard hat

Nếu hiện tại có ai hỏi anh em nón bảo hộ trong tiếng anh là gì thì anh em có thể tự tin trả lời là Hard hat hoặc Safety helmet. Không những thế 1 trong từ tiếng Anh liên quan tới vấn đề này rất nhu yếu cho anh em ấy chính là bảo hộ lao động.

Bảo hộ lao động: Occupational safety and health.

Nón bảo hộ lao động là gì?

Nón bảo hộ lao động là một trong những vật dụng bảo hộ lao động rất quan trọng của những cán bộ kỹ sư, người lao động xây dựng. Chúng được làm từ chất liệu nhựa mang độ bền cao như: ABS, ABE, PE, HDPE,… Mũ với bề ngoài hình bầu dục, chính giữa nón có chỏm nhựa cứng nhô lên rất vững chắc. Nón bảo hộ lao động với phần lớn kích cỡ, chủng dòng, màu sắc phổ biến. Nó đảm bảo an toàn cho công nhân trong khi làm việc, giúp giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

non-bao-ho-lao-dong-la-gi
Nón bảo hộ lao động là gì?

Phân loại mũ bảo hộ lao động:

  • Nón bảo hộ màu trắng dành cho: Kỹ sư vun đắp, đốc công.
  • Nón bảo hộ màu vàng dành cho: công nhân xây dựng.
  • Nón bảo hộ màu đỏ dành cho: An toàn viên.
  • Nón bảo hộ màu xanh dành cho: Kỹ sư điện nước.

Nón bảo hộ, sản phẩm đồng hành cùng anh em trong khi làm việc

Mũ bảo hộ lao động sở hữu tác dụng đem lại sự an toàn cho vùng đầu của người sử dụng. Sở hữu một cái mũ bảo hộ, anh em công nhân có thể khiến việc rất thoải mái ngay cả lúc điều kiện thời tiết không dễ dàng như: Trời mưa, trời nắng hot,… quan yếu nhất là nó bảo kê người lao động khỏi các nhân tố rủi ro sở hữu thể xảy ra trong công việc.

Hỗ trợ người đeo nón hiệu quả

Nhà cung cấp kiểu dáng nón có nhiều tính năng bổ ích. Sở hữu tác dụng chính là mang đến an toàn cho người sử dụng. Mang các tính năng như chống hấp thụ sát thương từ những sự va đập, giúp người dùng thoải mái  khi đeo mũ, khả năng thoát nước tốt nhờ những rãnh nhỏ quanh đó nón,…

Giá bán tốt, anh em có thể dễ dàng mua

cac-loai-non-bao-ho-gia-re
Các loại nón bảo hộ giá rẻ

Nếu như muốn mang một mẫu mũ bảo hộ lao động, anh em không cần 1 khoản tiền quá lớn thì đã có về 1 loại mũ chất lượng và đảm bảo, dùng cho công việc của mình.

Lưu ý: Mũ bảo hộ lao động chỉ nên dùng trong thời gian 3 năm để mũ có thể phát huy hết tác dụng của nó. Ví như gặp phải các hiện tượng sau thì anh em nên thay mũ ngay:

  • Sự va chạm hàng ngày trong khi làm việc giữa mũ bảo hộ có những vật sắc nhọn, vật nặng khác,…
  • Sự xuống cấp của chất liệu làm nên vỏ mũ bảo hộ lao động.
  • Các tác động từ thời tiết sẽ tác động tới tuổi thọ của mũ như là: Nắng, mưa, gió,…
  • Tuy nhiên, công nhân và kỹ sư nên thay thế, vệ sinh mũ bảo hộ thường xuyên bởi đai nón là nơi xúc tiếp mang mồ hôi của anh em. Và theo thời gian nó sẽ bị rã ra và không còn chắc chắn như lúc đầu.

>>Xem thêm bài viết: Mũ bảo hộ công nhân | Điều gì khiến nó trở nên quan trọng như vậy

Bên cạnh các thông báo về đặc điểm, tính năng, bí quyết dùng mũ bảo hộ thì việc hiểu về nghĩa tiếng Anh của mũ bảo hộ cũng rất cần thiết cho anh em công nhân, kỹ sư. Hy vọng bài viết này bảo hộ lao động Thiên Bằng đã cung cấp cho anh em những thông báo bổ ích.

xuong-may-cong-ty-bao-ho-lao-dong-Thien-Bang
Xưởng may công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *