Mũ bảo hộ là một sản phẩm phổ biến, thường được công nhân và kỹ sư sử dụng trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mũ bảo hộ trong tiếng Anh là gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cơ bản để các bạn tham khảo.

Mũ bảo hộ tiếng anh là gì?

Trong tiến trình hội nhập ngày nay, tiếng Anh trở thành một kỹ năng quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong bảo hộ lao động. Vậy, vật phẩm bảo hộ như mũ bảo hộ lao động trong tiếng Anh được gọi là gì? Anh em công nhân và kỹ sư đã biết chưa? Để giải đáp, “mũ bảo hộ” trong tiếng Anh được gọi là “Safety helmet”. Hoặc bạn có thể sử dụng thuật ngữ “Hard hat”.

Nếu ai đó hỏi về mũ bảo hộ, bạn có thể tự tin trả lời là “Hard hat” hoặc “Safety helmet”. Ngoài ra, một thuật ngữ tiếng Anh quan trọng khác liên quan đến vấn đề này là “bảo hộ lao động”:

mu-bao-ho-tieng-anh-la-gi
Mũ bảo hộ trong tiếng Anh được gọi là Safety helmet

Công dụng của mũ nón bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm việc của anh em công nhân.

Nón bảo hộ đảm bảo an toàn cho vùng đầu và giúp làm việc dễ dàng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng.

Nhà sản xuất thiết kế mũ bảo hộ với nhiều tính năng hữu ích như chống va đập, thoát nước tốt, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đeo.

mu-bao-ho-cong-nhan

Ngoài việc hiểu về công dụng mũ bảo hộ, việc nắm vững nghĩa tiếng Anh của mũ bảo hộ cũng rất quan trọng đối với anh em công nhân và kỹ sư. Hy vọng bài viết này từ Bảo Hộ Thiên Bằng đã cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *